ติดตามเรา:
โทร: +662 751 9695
มกราคม 16, 2024

            55. ไทยทากาซาโกสนับสนุน "โปรแหวนลุยทัวร์ทั่วโลก ต่อเนื่องปีที่ 6

โปรแหวน พรอนงค์ (ที่ 4 จากซ้าย) และ คุณ มิซึชิ ทาวาราย่า (ที่ 4 ขวา) กรรมการผู้จัดการ พร้อมผู้บริหาร บ.ไทยทากาซาโก จำกัด
ร่วมถ่ายภาพในการลงนามเซ็นสัญญาสนับสนุนการแข่งขันต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ณ สำนักงานใหญ่ อาคารบางนาทาวเวอร์

บริษัทไทยทากาซาโก จำกัด ผู้นำในด้านเทคโนโลยีระบบปรับอากาศและระบายอากาศ ซึ่งช่วยพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานของผู้ผลิตให้คุ้มค่าและประหยัดที่สุดซึ่งครบรอบ 40 ปีในปีนี้ ลงนามเซ็นสัญญาสนับสนุน "โปรแหวน" พรอนงค์ เพชรล้ำ นักกอล์ฟสาวจากชัยภูมิ ในการลงแข่งขันฤดูกาลปี 2024 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6

โดยในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณมิซึชิ ทาวาราย่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยทากาซาโก จำกัด เป็นประธานในการลงนามครั้งนี้ พร้อมด้วย "โปรแหวน" พรอนงค์ เพชรล้ำ สวิงสาวของไทย และ "โปรวาว" พรพงษ์ เพชรล้ำ ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามครั้งนี้ด้วย ณ สำนักงานใหญ่ อาคารบางนาทาวเวอร์ เมื่อวันอังคารที่ 16 ม.ค. 2567

คุณมิซึชิ ทาวาราย่า กรรมการผู้จัดการ บริษัทไทยทากาซาโก จำกัด กล่าวว่า "บริษัทฯ เป็นสปอนเซอร์อย่างต่อเนื่องเพราะ โปรแหวน เป็นนักกีฬาไทยที่เข้าร่วมแข่งขัน แอลพีจีเอ ทัวร์ มาตั้งแต่ปี 2009 และยังสามารถรักษาผลงานการเล่นได้ดีอย่างต่อเนื่องมายาวนานกว่า 15 ปี ไม่เพียงเป็นนักกีฬาเท่านั้น แต่โปรแหวนยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับน้องๆเยาวชน ทั้งยังมีส่วนช่วยพัฒนาวงการกอล์ฟในประเทศไทยต่างๆมากมาย อีกทั้งปีนี้เป็นปีก่อตั้งบริษัทครบรอบ 40 ปีด้วย และเช่นเดียวกับความพยายามของ โปรแหวน ที่ต้องทำงานอย่างหนัก เช่นเดียวกับบริษัทที่อยู่ในไทยยาวนาน ถึง100 ปีจากรุ่นสู่รุ่น เพื่อพัฒนาวิศวกรรุ่นเยาว์ และพัฒนาอุตสาหกรรมของไทยในฐานะ Environment creater อย่างเต็มประสิทธิภาพ "

โปรแหวน พรอนงค์ เพชรล้ำ เผยว่า "ดีใจที่ บริษัทไทยทากาซาโก จำกัด เห็นความสำคัญ และสนับสนุนอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 นับเป็นแรงขับเคลื่อนให้พยายามต่อไป แม้ว่าจะผ่านมาแล้ว 16 ในการเล่นอาชีพ ก็ไม่คิดเหมือนกันว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ และยังรักษาไฟในการแข่งขันต่อ และต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกรายที่เป็นกำลังใจให้แหวนเสมอมา ซึ่งคิดว่าด้วยกำลังใจเช่นนี้ทำให้ตัวเองยังคงรักที่จะเล่นกอล์ฟต่อไป"

ปัจจุบัน "โปรแหวน" รั้งมืออันดับ 188 ของโลก โดยเมื่อปีที่ผ่านมาคว้าอันดับ 107 ในอันดับ เรซ ทู ซีเอ็มอี โกลบ ทำให้ไม่สามารถรักษาการ์ดทัวร์ใน แอลพีจีเอ โดยเจ้าตัวเผยว่า "ปีนี้คงต้องเตรียมตัวกันอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะเรื่องร่างกาย ที่คงต้องเดินทางเยอะกว่าทุกปี และเตรียมลงแข่งขันรายการแรกของปี 2024 ในรายการ อารามโก้ ซาอุดิ เลดี้ส์ อินเตอร์เนชั่นเนล พรีเซนเตด บาย พีไอเอฟ ชิงเงินรางวัล 5 ล้านเหรียญสหรัฐ (175 ล้านบาท) แข่งขันที่สนาม ริยาดห์ กอล์ฟ คลับ ประเทศซาอุดิอาระเบีย ระหว่างวันที่ 15-18 กุมภาพันธ์นี้ต่อไป ส่วนการแข่งขัน แอลพีจีเอ ก็คงต้องวางแผนตัวเองให้ดี เพราะต้องเลือกแมตช์แข่งขัน เพราะจะต้องลงหวดในรอบ มันเดย์ควอลิฟาย"คุณชอบโพสต์นี้หรือไม่? แบ่งปัน :